micro không dây giá rẻ

Cách sạc Pin micro không dây đúng cách Leave a comment

Hiện nay, micro không dây có hai loại là dùng pin rời và sạch sạc Pin. Do đó, nhiều khách hàng muốn biết cách sạc pin micro không dây đúng cách để để không làm giảm tuổi thọ sử dụng của micro không dây và cho chất lượng âm thanh tốt nhất trong quá trình ca hát, phục vụ công việc.

Cách sạc pin micro không dây đúng cách

Tên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng micro không dây sạc pin khác nhay. Do đó, còn tùy thuộc vào khả năng dự trữ năng lượng, số vôn để chúng ta có cách sạc pin micro không dây đúng cách.

– Thông thường những loại micro không dây có mức giá dưới 1tr5 nên dùng sạc pin tầm 9V.

– Với những loại micro không dây cao cấp bạn nên dùng sạc pin tốt hơn, lớn hơn 9V

Và bạn cần lưu ý với cách sạc pin để giữ cho micro tăng tuổi thọ, không bị hư hại:

  • Nên sử dụng cạn pin rồi mới tiến hành sạc lại 100%
  • Không nên vừa sạc vừa hát, có thể gây nguy hiểm và không tốt cho micro không dây của bạn
  • Bạn nên kiểm tra pin định kỳ vì có nhiều loại pin bị chảy nước, dễ dẫn đến cháy nổ

Những vấn đề khi sạc pin micro không dây

Bạn nên sạc micro không dây trong vòng 8 tiếng lần đầu tiên khi mua về, vì như vậy sẽ tốt cho pin hơn, tuổi thọ pin được lâu dài và không gây ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động động của micro. Và cứ tiếp diễn như vậy trong 3 lần thì micro của bạn sử dụng được lâu mà không bị trục trặc về pin nhé!

Không nên sạc pin qua đêm, đừng nên sử dụng sạc pin và sử dụng. Đó là những lưu ý cần thiết để bạn có thêm kiến thức bổ ích trong quá trình khai thác, sử dụng micro không dây dành cho karaoe gia đình hoặc dịch vụ karaoke.

Nên chọn mua loại micro chất lượng, chính hãng

Việc chọn mua micro chính hãng cực kỳ quan trọng. Mặc dù bạn cố sạc pin micro không dây đúng cách nhưng vẫn không đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng là vì mua phải micro kém chất lượng, hàng không chính hãng.

Đặc biệt mua phải micro không dây tại địa chỉ cung cấp không uy tín, hàng xuất xứ không rõ ràng, bán với giá rẻ bất ngờ so với gia rẻ hơn giá thị trường thì bạn đã bị một cú lừa lịch sử.

Do đó, sieuthiso.net trong nhiều năm qua vẫn luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần mua micro chất lượng phục vụ cho ca hát, dịch vụ karaoke chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn giữ uy tín, chất lượng, cung cấp nhiều dòng micro từ các thương hiệu khác nhau nhau với mức giá cạnh tranh, chính hãng 100%. Khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin đền phù 500% giá trị của micro bạn đã mua tại sieuthiso.net

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ bạn cách sử dụng micro đúng cách, cách sạc pin micro không dây và kết nối với ampli. Do đó, hãy lựa chọn Siêu thị số, bạn sẽ nhận được những chiếc micro cao cấp, giá trị tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *