Micro karaoke không dây khác gì với loại có dây ?

Micro karaoke không dây khác gì với loại có dây ? Leave a comment

Hiện nay, những chiếc micro karaoke không dây đã không còn xa lạ đối với bất kỳ ai, đặc biệt với những người yêu thích và làm những công việc cần phải sử dụng đến micro này. Biết là sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại nên dùng, nhưng có khi nào bạn hiểu rõ sự khác biệt giữa micro karaoke không dây và có dây là như thế nào để lựa chọn phù hợp cho mình?

Micro karaoke không dây khác gì với loại có dây ?

Cả hai loại micro karaoke không dây và có dây đều là những sản phẩm có thể phục vụ tốt cho cuộc sống giải trí và công việc của bạn. Vì vậy, để biết nên mua và sử dụng loại nào thì bạn cần hiểu được sự khác biệt giứa chúng để tìm ra được những ưu, nhược điểm của mỗi loại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về micro karaoke không dây.

Sự khác biệt cơ bản giữa micro karaoke không dây và có dây

Với micro karaoke có dây, âm thanh được chuyển thành sóng âm rồi truyền tới amply karaoke bằng dây dẫn. Vì vậy hệ thống dàn âm thanh của loại này luôn luôn cần đến dây dẫn mới có thể khuếch đại âm lên được.

Trong khi đó, với micro karaoke không dây thì âm thanh được truyền bằng sóng cao tần thay vì dây dẫn. Trên thân mic không dây được thiết kế một bộ phận phát tín hiệu trong phạm vi diện tích bán kính khoảng 100-200m và amply karaoke lúc này cũng sẽ nhận tín hiệu âm thanh đã phát ra.

Micro karaoke không dây khác gì với loại có dây ?

Đây chính là ưu điểm của loại này, là lý do vì sao người tiêu dùng ưa chuộng hơn thay vì micro có dây. Hệ thống âm thanh của loại này sẽ không cần dùng đến những đoạn dây dẫn dài mà vẫn đảm bảo âm thanh được nhận và truyền mạnh mẽ.

Đây là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa micro karaoke không dây và có dây. Ngoài ra, nó cũng khác biệt nhau về thiết kế hình dáng bên ngoài nhưng không đáng kể vì bản chất cả hai vẫn là những thiết bị khuếch đại âm thanh.

Nên lựa chọn micro karaoke không dây hay không dây?

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất thì bạn nên dựa trên những yếu tố như: nhu cầu bạn sử dụng vào mục đích gì, tính chất công việc mà bạn sử dụng, tài chính cá nhân của bạn…

Nếu mục đích sử dụng của ban là để phục vụ công việc ở những nơi cần phải di chuyển nhiều và xa một cách linh hoạt như buổi biểu diễn ca nhạc, sự kiện…thì bạn nên cân nhắc lựa chọn micro karaoke không dây vì nó sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn vì không cần bận tâm đến chiều dài của dây dẫn có đủ tới sân khấu không, hơn nữa cũng không cần phải lắp đặt thiết bị quá phức tạp làm tốn diện tích sân khấu. Hơn nữa, xét về thiết kế thì micro karaoke không dây sẽ nhỏ gọn, hiện đại và bắt mắt hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu chỉ sử dụng trong gia đình để phục vụ giải trí thì bạn nên nghĩ đến phương án là micro karaoke có dây vì trong một khoảng không gian không quá lớn thì chất lượng âm thanh của micro karaoke có dây vẫn đảm bảo cho chất lượng thời gian thư giãn của cả gia đình.

Micro karaoke không dây khác gì với loại có dây ?

Trên đây là những sự khác biệt giữa micro karaoke không dây và có dây để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nhưng dù là sản phẩm gì đi nữa thì bạn cũng nên lựa chọn cơ sở uy tín để mua sản phâm chính hãng, có như vậy mục đích sử dụng của bạn mới được hiệu quả nhất mà không bị “tiền thật mà hàng giả”.

Siêu thị số cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng 100%. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà Siêu thị số còn chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về vấn đề chuyên môn. Tại Siêu thị số, bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với mình.

Những quyền lợi bạn sẽ được đảm bảo tại Siêu thị số:

– Miễn phí giao hàng toàn quốc

– 7 ngày đổi trả

– Thanh toán nhanh gọn

– Thương hiệu uy tín

Thông tin liên hệ:

website: https://sieuthiso.net/

Hotline: 0799.883.422 / 0898.879.600

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *